VIE | ENG
Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ thuê nhân sự

22/06/2017

Sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại BMA Quý công ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự từ BMA luôn tuân thủ đúng chiến lược phát triển của Quý công ty

1. Dịch vụ thuê ngoài nhân sự - CHIA SẺ GÁNH NẶNG VỚI DOANH NGHIỆP

Khi kinh tế suy thoái, đặc biệt khi doanh nghiệp gặp khó khăn thì việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được những rủi ro không cần thiết bên cạnh đó vẫn đảm bảo lợi ích chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự thuê bên ngoài nhằm cải thiện hiệu quả kinh doanh và giữ cho tình trạng nhân sự của doanh nghiệp ổn định không đột biến thừa hay thiếu nhân lực.

Thấu hiểu những giá trị dành cho doanh nghiệp, BMA với kinh nghiệm đào tạo nhân sự sẽ luôn hướng đến cung ứng cho doanh nghiệp những nhân sự có chất lượng nhất.

NHÂN SỰ ĐƯỢC TUYỂN CHỌN:

a. Qua các bước sát hạch chuyên môn

b. Được đào tạo bổ sung kiến thức và trao dồi kinh nghiệm

Sau khi đáp ứng nhu cầu của BMA sẽ được giới thiệu đến Quý doanh nghiệp

2. Chú trọng chất lượng dịch vụ - HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

BMA luôn đặt khách hàng là trọng tâm và mong muốn đóng góp vào sự thành công cho Quý doanh nghiệp. Tại BMA, nhân viên chúng tôi luôn hiểu rõ sự thành công của Quý doanh nghiệp là sự sống còn của BMA. Với ý nghĩa đó chúng tôi luôn cập nhật, trao đổi thông tin và huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp nhất không chỉ để có thể hòa nhập được với văn hóa doanh nghiệp mà còn phát huy được nội lực của bản thân nhằm phụng sự doanh nghiệp.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 090 3939 089 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ