VIE | ENG
Public training

Public training

22/06/2017

 GIÁO DỤC LÀ CHÌA KHÓA VẠN NĂNG

Song song với các hoạt động đào tạo và tư vấn dành cho doanh nghiệp. Tại BMA có triển khai các khóa học Public Trainning dành cho đối tượng sinh viên, chuyên viên…mong muốn có cái nhìn đúng và hiểu đúng về nghề. Qua đó, định hướng phát triển lâu dài trong công việc.

Các Trainer tham gia đào tạo khóa học Public Trainning của BMA, là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn công việc. Ngoài việc đồng hành cùng các học viên, giúp các bạn có định hướng và hiểu đúng về nghề. Sau khóa học sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động Networking thông qua những buổi TalkShare do chính các Trainer làm Host, từ đó mở rộng mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

Khóa học Public Trainning của BMA luôn bám sát với thị trường và thực tế, giúp các bạn học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức mà mình được học vào công việc.Giúp các bạn chủ động hơn trong việc hoạch định công việc và cuộc sống.

BMA xem trọng chất lượng đào tạo, kết quả sau khóa học của học viên và ứng dụng thành công của học viên vào công việc là yếu tố tiên quyết để chúng tôi lựa chọn huấn luyện viên và giáo trình đào tạo.

Tại BMA chúng tôi quan niệm, mọi học viên đều cần thiết bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, thực hành để có cái nhìn đúng, hiểu đúng về nghề. Qua đó, định hướng phát triển lâu dài trong công việc

1. Quy cách đào tạo

     40% lý thuyết

     40% thực tiễn

     20% thực hành

2. Cơ sở vật chất

     Hiện đại, mang tính tương tác cao

3. Dịch vụ 

     Các học viên xuyên suốt khóa học và sau khóa học được huấn luyện và hướng dẫn, tư vấn cách học cũng như cách làm khoa học nhất

4. Các khóa học tại BMA 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 090 3939 089 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ