VIE | ENG
Tư vấn doanh nghiệp

Quảng cáo/ truyền thông

22/06/2017

SÁNG TẠO NỘI DUNG - HOẠCH ĐỊNH QUẢNG CÁO

Hiểu được sự lo lắng của các doanh nghiệp trong việc làm sao để có thể sáng tạo ra một chiến dịch quảng cáo hay, ấn tượng, và triển khai chiến dịch hiệu quả.

BMA với các chuyên gia tư vấn trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về chiến dịch. Qua đó, đề xuất các mục tiêu truyền thông và chi phí giúp tăng hiệu quả quảng cáo , tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng. Chủ động trong mối quan hệ giao tiếp giữa thương hiệu và người dùng.

1. Sáng tạo quảng cáo

Giờ đây doanh nghiệp không còn lo hay trăn trở về sáng tạo cho các chiến dịch quảng cáo vì chúng tôi luôn bên quý doanh nghiệp để cùng tạo ra những chiến dịch mang đậm dấu ấn của từng thương hiệu

2. Sáng tạo nội dung

Content marketing đã và đang thành một cụm từ rất hot trong giới marketing, vì lẽ dĩ nhiên khi mà mọi thứ trở nên bão hòa bởi thông tin ngày một nhanh và nhiều đến chóng mặt, chưa kể sự bận rộn của khách hàng thì hẳn nhiên không ai dành 30s quý báu để xem quảng cáo của bạn một cách trọn vẹn, trừ phi nội dung quảng cáo, thông điệp truyền tải quá hay, quá ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Tại BMA, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp lập kế hoạch, sáng tạo nội dung, triển khai đến khách hàng và đo lường tính hiệu quả của chiến dịch

3. Lập kế hoạch truyền thông

Là những chuyên gia đầu ngành trong ngành truyền thông, BMA sẽ là cánh tay đắc lực cho khách hàng trong việc hoạch định và chi tiêu quảng cáo truyền thông hiệu quả nhất.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 090 3939 089 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ