VIE | ENG
Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn chiến lược tiếp thị

22/06/2017

DOANH NGHIỆP ĐANG ĐI TÌM MỘT PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU? ĐỂ TĂNG DOANH SỐ BÁN SẢN PHẨM CỦA MÌNH?

Trong quá trình tư vấn chiến lược tiếp thị, BMA luôn muốn đồng hành và lắng nghe các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó có các giải pháp thực tế nhất, giúp doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc tiếp thị các sản phẩm của mình.

BMA cung cấp dịch vụ đầy đủ tiếp thị từ phân tích, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả nhằm đạt mục tiêu cao nhất của chiến dịch tiếp thị.

 

Làm đúng, sáng tạo, nghĩ lớn và quan trọng chúng tôi luôn sát cánh với khách hàng trên mọi mặt trận. Tại BMA, chúng tôi tin rằng môi trường tiếp thị kinh doanh liên tục thay đổi, thông tin luôn tấn công mọi người dồn dập và ngược lại thông tin cũng truyền đi nhanh chóng từ mọi người đến cộng đồng. BMA giúp khách hàng điều hướng, phát triển phương thức xử lý, sử dụng thông tin từ đó vạch ra chiến dịch "tên lửa" chinh phục mục tiêu

1. Chuyên gia BMA

 Chúng tôi tụ hội những chuyên gia hàng đầu từng kiêm nhiệm những vị trí chiến lược ở các tập đoàn toàn cầu. Chuyên gia của chúng tôi trãi dài trong nhiều giai đoạn với kinh nghiệm tinh hoa nhất của từng giai đoạn từng thế hệ.

"CON NGƯỜI CỦA BMA LÀ GIÁ TRỊ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT"

2. Dịch vụ tại BMA

Market research

STP

Distribution/ Trade marketing

Product/ CI design

Brand architect

Brand equity...

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI 090 3939 089 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ